menu
cloud 29/03/20  30 °C
access_time Opening   8h-20h

Trải nghiệm tại Vinpearl Land

Bến cảng giao thoa

Hành trình khám phá Vinpearl Land Nam Hội An không thể không ghé thăm Bến cảng Giao Thoa chạy dọc theo dòng sông thơ mộng trải từ cổng vào đến Đồi Ước Nguyện. Phía đông của dòng sông là dãy kiến trúc Việt Nam mô phỏng phố cổ Hội An với những ngôi nhà cổ mái đỏ rêu phong, tường vàng thanh bình và trầm mặc.

Đi dọc khu phố cổ này, du khách sẽ được hòa mình vào những thước phim tài liệu về làng quê Việt Nam từ thời vua Hùng dựng nước qua những ngôi nhà ký họa, và mê đắm với kiến trúc của những chiếc nón lá xếp chồng đan xen nhau bên bờ sông. Rồi khi phố cổ lên đèn, những chiếc đèn lồng rực rỡ bay nhè nhẹ trong gió trên các nóc nhà nhỏ hay dọc phố cổ, vẽ nên một thành phố đầy thơ trong khu giải trí.

Điều thú vị phía bên kia bờ sông là Đại lộ giấc mơ khắc họa tổ hợp kiến trúc phương Tây hiện đại. Mở đầu bằng những ngồi nhà kiến trúc Hà Lan 3 tầng nhiều màu sắc, đổ mái đúng chất “dancing house”- những mái nhà biết nhảy múa bên bờ sông Amsterdam. Tiếp đến là nhà mái bằng vuông vức theo đúng tiêu chuẩn Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha – đơn giản mà hài hòa, kết hợp với khu vui chơi trong nhà lấy cảm hứng từ tòa Palazzo Ducale tại quảng trường trung tâm San Marco ở Venice, Ý. Nối tiếp là kiến trúc Nga cùng những ngôi nhà tường vàng mái nhọn vút cao kết hợp mái tròn màu xanh đẹp như những tòa lâu đài trong truyện cổ tích. Thêm vào đó, như một sự tương phản theo nghệ thuật sắp đặt đầy tinh tế, dãy nhà Bắc Âu nơi xa xôi tuyết trắng hiện ra với cấu trúc nhà giả gỗ cùng nhiều họa tiết kẻ vẽ sinh động vừa cổ điển, lại vừa hiện đại, đan xen cùng biệt thư Trung Âu mái bằng, nhiều cửa sổ. Nét đặc trưng của những ngôi nhà Trung Âu là kiến trúc sân vườn – nhà, bạn sẽ luôn tìm thấy một bụi cây, hay một vườn hoa trước sân dù diện tích hẹp.

Kết thúc Đại lộ giấc mơ bằng tòa lâu đài phim 4D mà bất kể bé nào cũng ước mơ được khám phá, tòa lâu đài kiến trúc Disney ngay giữa lòng Vinpearl Land Nam Hội An.


Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Hoạt động khác