menu
cloud 29/03/20  30 °C
access_time Opening   8h-20h

Thông báo hoạt động

Nhận diện gương mặt trong dịch vụ du lịch khách sạn

Theo Tuổi Trẻ Online

Từ ngày 15-4, Vinpearl trở thành hệ thống khách sạn – du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt (Face Recognition).

Hệ thống nhận diện gương mặt được áp dụng trong check-in các khách sạn tại Vinpearl Nha Trang

Đây là công nghệ giúp tối đa hóa trải nghiệm của du khách: qua cửa tự động, check-in trong vòng 3 giây hoặc mở cửa phòng, mua hàng và thanh toán bằng… nụ cười.

Theo đại diện đơn vị này, trong giai đoạn đầu, ứng dụng này được triển khai tại Vinpearl Nha Trang với các tính năng nhận diện khách ra vào khuôn viên khách sạn – khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và các nhà hàng.

“Công nghệ này cho phép nhận diện, xác thực danh tính của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng thông qua thiết bị quan sát mà không cần đến các thủ tục kiểm soát khác. Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ đặc quyền tại khu nhà hàng buffet, các khu trò chơi riêng… du khách không cần mang theo thẻ phòng”, vị đại diện này cho biết.

Công nghệ nhận diện gương mặt tại Vinpearl sở hữu 5 lợi thế ưu việt: nhận diện tốc độ trong vòng một giây, hệ thống thuật toán xử lý dữ liệu lớn với quy mô hàng triệu gương mặt, linh động cảnh báo an ninh trong thời gian thực, chính xác gần như tuyệt đối 100% và bảo mật thông tin khách hàng ở cấp độ cao nhất.

Khách được nhận diện khi ra vào tại các nhà hàng mà không cần sử dụng thẻ từ như trước

Đại diện đơn vị này cho biết với sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao của Vinpearl, du khách sẽ tận hưởng 3 trải nghiệm: check-in cả nhà cùng lúc, qua cổng tự động và sử dụng các đặc quyền cá nhân với sự bảo mật riêng tư cao nhất có thể; giúp du khách giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi thủ tục và quá trình di chuyển giữa các khu vực nội bộ tại điểm nghỉ này.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang đón hàng triệu lượt khách vào vui chơi mỗi năm

Sau Nha Trang, toàn bộ 43 cơ sở của Vinpearl trên cả nước sẽ triển khai công nghệ mới này. Ngoài tính năng tự nhận diện khách ra – vào khuôn viên, các tính năng khác như mở cửa phòng nghỉ, mua sắm tại hệ thống cửa hàng và thanh toán đều được tích hợp chỉ trong một bước bằng công nghệ tiên tiến kết hợp trí tuệ nhân tạo.


Thông báo khác